Binh Duong Innovation Center “Sinh viên Trường Đại học Bình Dương được sử dụng miễn phí cơ sở vật chất”

Thứ ba - 25/02/2020 22:53

Trung tâm Sáng kiến cộng đồng và Hỗ trợ khởi nghiệp tỉnh Bình Dương (Binh Duong Innovation Center), địa chỉ 28 Huỳnh Văn Nghệ, P. Phú Lợi, TP. Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương, là một không gian tổ chức các hoạt động hỗ trợ khởi nghiệp và đổi mới sáng tạo, hỗ trợ doanh nghiệp vừa và nhỏ và phát triển các sáng kiến phục vụ thành phố thông minh, do Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Bình Dương quản lý và vận hành.

img 2686 copy

Không gian làm việc mở, sáng tạo, hiện đại của TT  Sáng kiến cộng đồng và Hỗ trợ khởi nghiệp tỉnh Bình Dương

Trung tâm Sáng kiến cộng đồng và Hỗ trợ khởi nghiệp được đề xuất với định hướng tăng cường kết nối trong lĩnh vực ứng dụng khoa học công nghệ theo mô hình “Ba nhà” và là cầu nối chủ đạo trong việc hình thành và phát triển hệ sinh thái khởi nghiệp mang tính đặc thù của tỉnh Bình Dương. Bên cạnh đó, trung tâm cũng là nơi kết nối các vườn ươm doanh nghiệp, các câu lạc bộ khởi nghiệp, các Fablab, Techlab dành cho các doanh nghiệp, học sinh – sinh viên trên toàn tỉnh.

img 2699
img 2716


Cơ sở vật chất hiện đại, chất lượng, đảm bảo hỗ trợ tối đa cho nhu cầu dạy và học cho học sinh – sinh viên trên địa bàn tỉnh Bình Dương

Đến với không gian làm việc chung (co-working space) rộng 200 m2 tại Trung tâm Sáng kiến cộng đồng và Hỗ trợ khởi nghiệp tỉnh Bình Dương bạn sẽ làm việc trong không gian làm việc mở, sáng tạo, trẻ trung, đồng thời giúp bạn kết nối được với nhiều người với những kiến thức và kỹ năng liên quan đến lĩnh vực mình quan tâm. Coworking sapce trở nên thu hút bên cạnh không gian đẹp và sáng tạo chính là những tiện ích được đồng bộ hỗ trợ tối đa khi làm việc. Những tiện ích này bao gồm: Internet tốc độ cao; Điều hòa, máy in/ photocopy; không gian Coffee Hub tạo không gian kết nối các thành phần tham gia trong hệ sinh thái khởi nghiệp; Phòng họp, phòng hội thảo trang bị máy chiếu, màn chiếu và các thiết bị hỗ trợ âm thanh.

img 2724

Không gian hội họp rộng rãi, thoáng đãng, đảm bảo chất lượng cho các cuộc họp, hội nghi, báo cáo khoa học.

Đại diện Binh Duong Innovation Center khẳng định "Sinh viên Trường Đại học Bình Dương sẽ được hỗ trợ, tạo mọi điều kiện thuận lợi, sử dụng miễn phí cơ sở vật chất của trung tâm".

img 2691


Không gian nghỉ ngơi, giải trí tại TT  Sáng kiến cộng đồng và Hỗ trợ khởi nghiệp tỉnh Bình Dương

Ban biên tập

Tác giả: admin_law

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Icon-Zalo Zalo Icon-Messager Messenger Icon-Youtube Youtube Icon-Instagram Maps
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây