Khoa Công nghệ kỹ thuật Ô tô Trường Đại học Bình Dương tổ chức nghiệm thu đề tài khoa học công nghệ cấp trường

Thứ tư - 06/11/2019 23:12

Chiều ngày 06/11, tại phòng E1, cơ sở Hoàng Hoa Thám, Trường Đại học Bình Dương đã tổ chức nghiệm thu đề tài khoa học công nghệ cấp trường với đề tài "Cải tiến mô hình hệ thống phun xăng điện tử – đánh lửa điện tử phục vụ giảng dạy môn hệ thống điều khiển động cơ" do Ths. Vũ Thanh Trúc & Phí Văn Cương, CN. Vi Văn Thành, làm chủ nhiệm đề tài.

khoa o to bdu nghiemthudetai04

Hội đồng nghiệm thu đang lắng nghe chủ nhiệm đề tài trình bày đề tài khoa học

Mục đích của đề tài nhằm nghiên cứu, chế tạo, sửa chữa mô hình phun xăng điện tử – đánh lửa điện tử. Ngoài ra, còn giúp tạo cơ sở lý thuyết cho mô hình động cơ phun xăng điện tử – đánh lửa điện tử, tạo các bài tập thực hành trực quan trên mô hình, sát với thông số đo trên xe để phục vụ cho việc dạy và học của giảng viên và sinh viên Khoa Công nghệ kỹ thuật Ô tô của Nhà trường.

khoa o to bdu nghiemthudetai01

Mô hình Hệ thống phun xăng điện tử – đánh lửa điện tử

Hội đồng nghiệm thu gồm có: PGS.TS. Lê Văn Cường – Phó Hiệu trưởng làm Chủ tịch hội đồng, TS. Trần Quốc Vụ – Trưởng Bộ môn Điện Ô tô làm phản biện 1, Ths. Trần Đức Long – Khoa Xe – Máy, Trường Đại học Ngô Quyền là phản biện 2, Ths. Hồ Thanh Tuấn – Giảng viên cơ hữu Khoa Điện – Điện tử làm ủy viên và TS. Nguyễn Thái Hoan – Phó Trưởng phòng Phòng Quản lý khoa học và Quan hệ đối ngoại Trường Đại học Bình Dương làm thư ký. Tham gia buổi nghiệm thu còn có đông đảo cán bộ, giảng viên và sinh viên trong Khoa Công nghệ kỹ thuật Ô tô.

khoa o to bdu nghiemthudetai03

Ths. Trần Đức Long – Khoa Xe – Máy, Trường Đại học Ngô Quyền tiến hành phản biện đề tài

Kết thúc buổi nghiệm thu, Hội đồng đã thống nhất thông qua đề tài và đề nghị các tác giả thực hiện đề tài tiếp thu những ý kiến phản biện của thành viên hội đồng, tiếp tục thực hiện một số hạng mục nhỏ để hoàn thiện và phát triển đề tài, đưa đề tài vào phục vụ giảng dạy và nghiên cứu cho sinh viên.

Tin bài: Lê Văn Đức