13 sinh viên khoa Công nghệ kỹ thuật ô tô hoàn thành thành công khóa luận Tốt nghiệp

Thứ hai - 14/08/2023 04:08
 
 Sáng 14/8/2023, khoa Công nghệ kỹ thuật ô tô Trường Đại học Bình Dương tổ chức Lễ Bảo vệ khóa luận tốt nghiệp cho 13 sinh viên hệ đại học chính quy lớp 220T01 và 220T02.
 
Hội đồng đánh giá đồ án được chia làm thành 2 hội đồng chính. Hội đồng 1 gồm có: TS.Trần Quốc Vụ - Chủ tịch Hội đồng; TS.Chu Xuân Nam - Ủy viên; ThS. Đỗ Ngọc Khuê – Thư ký. Hội đồng 2 gồm có: ThS.Lê Huy Soạn – Chủ tịch Hội đồng; ThS.Trần Xuân Sỹ - Ủy viên; ThS.Trần Văn Hùng – Thư ký. Đây là một cột mốc quan trọng trong hành trình học tập và rèn luyện chuyên môn của các bạn sinh viên.
sinh vien khoa o to hoan thanh khoa luan tot nghiep 7
sinh vien khoa o to hoan thanh khoa luan tot nghiep 1
Các sinh viên lần lượt báo cáo khóa luận tốt nghiệp và phản biện bằng cách trả lời các câu hỏi từ Hội đồng khóa luận. 
 
Tại hội đồng bảo vệ, các sinh viên lần lượt báo cáo tóm tắt nội dung Đồ án khóa luận tốt nghiệp trong thời gian quy định và phản biện trước các câu hội từ hội đồng đặt ra. Rút kinh nghiệm từ các khóa đào tạo trước, sinh viên đã có nhiều tiến bộ trong cách trình bày đồ án cũng như khả năng trả lời các câu hỏi của Hội đồng bảo vệ. Chất lượng đồ án khóa luận của sinh viên ngày càng được tăng lên rõ rệt. Các Hội đồng bảo vệ đã làm việc khách quan để đưa ra những nhận xét, góp ý cho sinh viên hoàn thiện tốt hơn đồ án của mình.
sinh vien khoa o to hoan thanh khoa luan tot nghiep 11
Hội đồng Khóa luận 1
sinh vien khoa o to hoan thanh khoa luan tot nghiep 15
Hội đồng khóa luận 2.
 
Đồ án tốt nghiệp không chỉ là sự kết hợp giữa kiến thức lý thuyết và kỹ năng thực tế, mà còn là sự phản ánh sự đam mê và tình yêu với ngành nghề. Các sinh viên đã thể hiện tài năng và khả năng sáng tạo của mình thông qua việc nghiên cứu, thiết kế, và triển khai các giải pháp công nghệ đầy tính khoa học.
sinh vien khoa o to hoan thanh khoa luan tot nghiep 2
Buổi lễ bảo vệ khóa luận tốt nghiệp đã diễn ra thành công tốt đẹp. 
Xin chúc mừng 13 sinh viên khoa Công nghệ kỹ thuật ô tô đã hoàn thành chặng đường 4 năm đại học ý nghĩa tại Trường Đại học Bình Dương.
 
P.Phụng

Tác giả: admin_law

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Icon-Zalo Zalo Icon-Messager Messenger Icon-Youtube Youtube Icon-Instagram Maps
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây