Thông báo: về việc tham gia Hội thi Olympic Tiếng Anh học sinh, sinh viên lần thứ III – năm 2019

Thứ hai - 02/12/2019 23:03

Căn cứ thông báo số 209-TB/TWĐTN-TNTH của Ban Bí thư trung ương Đoàn về tổ chức Hội thi Olympic Tiếng Anh học sinh, sinh viên lần thứ III – năm 2019;

Phòng Công tác sinh viên và các Đoàn thể thông báo về việc tiếp tục đẩy mạnh triển khai và vận động sinh viên tham gia cuộc thi theo hình thức sau:

1. Thời gian triển khai thực hiện: từ ngày ra thông báo đến hết ngày 21/12/2019
  2. Cách thức tham gia Hội thi

Sinh viên sử dụng điện thoại thông minh (hoặc máy tính tại thư viện trường) có kết nối internet vào đường dẫn:

https://olympicenglish.vn/olympicenglish/account/register để tham gia thi, sau khi hoàn thành phần thi của mình, sinh viên chụp ảnh màn hình gửi về Ban chấp hành chi Đoàn, chi Hội cho Đồng chí Bí thư và Chi Hội trưởng (lớp trưởng) để tổng hợp.

1. Quy định tham gia

3.1 Bắt buộc tất cả sinh viên các Khoá 19 đến khoá 22 đều tham gia Hội thi (yêu cầu có minh chứng bằng cách chụp hình kết quả cuộc thi).

3.2 Sinh viên không tham gia thi

• Sinh viên không tham gia hội thi trừ 03 điểm rèn luyện.
  • Không xét khen thưởng, không xét tặng học bổng (nếu có) của năm học 2019 – 2020.
  • Cán bộ Đoàn – Hội, Ban cán sự Lớp không tham gia trừ 05 điểm

3.3 Điểm  cộng

• Cộng 03 điểm rèn luyện cho các sinh viên được vào vòng 2
  • Căn cứ làm tiêu chuẩn xét sinh viên 05 tốt tiêu chuẩn hội nhập

3.4 Ghi chú: Kết thúc đợt thi, Ban cán sự các lớp lập danh sách các sinh viên tham dự cuộc thi có xác nhận của Giáo viên chủ nhiệm gửi về phòng Công tác sinh viên và các Đoàn thể để theo dõi đến hết ngày 25/12/2019 (người nhận: đồng chí Nguyễn Phương Nam).

Phòng Công tác sinh viên và các đoàn thể thông báo./.