Thông báo: Thống kê danh sách sinh viên không về quê ăn tết 2020

Thứ tư - 25/12/2019 23:02

Nhằm nắm bắt tình hình sinh viên ở lại Bình Dương trong dịp tết Canh Tý 2020, đồng thời thể hiện được sự quan tâm, chia sẻ của lãnh đạo Trường Đại học Bình Dương đến các bạn sinh viên không có điều kiện về quê ăn Tết.

Các em sinh viên không có điều kiện về quê ăn tết nguyên Đán, hãy đăng ký danh sách để nhà trường gặp gỡ, chia sẻ trong dịp tết này và tặng những phần quà động viên cho các bạn Sinh viên ăn tết xa nhà, thông tin cụ thể như sau:

1. Thời gian đăng ký: Các bạn Ban cán sự thông báo và lập danh sách gửi về T. Nhu trước 08/01/2020. Email: ntnhu@bdu.edu.vn

2. Thời gian tổ chức họp mặt: ngày 23/01/2020 (29 tháng 12 Âm lịch)

3. Địa điểm họp mặt: Phòng công tác sinh viên và Các Đoàn thể trường Đại học Bình Dương.

4. Nội dung: Gặp gỡ, chia sẻ, động viên và tặng quà Tết cho sinh viên

Sinh viên đăng ký thông tin theo bảng sau:

STT Họ và tên MSSV Lớp Quê quán Số điện thoại Ghi chú

Trân trọng./.