Trường Đại học Bình Dương tiếp tục triển khai thực hiện hoạt động truyền thông tư vấn tuyển sinh hướng nghiệp tại các trường THPT

835

Nhằm hỗ trợ cho các em học sinh lớp 12 tại các trường THPT có thêm thông tin về Quy chế thi tốt nghiệp THPT Quốc gia; Quy chế xét tuyển sinh Đại học, Cao đẳng hệ chính quy và các thông tin tuyển sinh năm 2018, nhiều tháng qua những chuyến xe BDU đã có mặt tại các trường THPT để thực hiện hoạt động truyền thông tư vấn tuyển sinh hướng nghiệp.

Tiếp tục cuộc hành trình ý nghĩa, đầy tính nhân văn, vừa qua, đoàn tư vấn hướng nghiệp tuyển sinh trường Đại học Bình Dương do thầy Cao Việt Hưng – Bí thư Đảng ủy, Phó hiệu trưởng Nhà trường làm trưởng đoàn đã có mặt tại trường THPT Hiệp Bình (Thủ Đức, Tp.HCM).

Tại đây, Đoàn đã nhận được sự giúp đỡ nhiệt tình của Ban Giám hiệu Nhà trường trong việc hỗ trợ treo băng rôn, trực tiếp tư vấn dưới cờ, phát tờ rơi, thông báo tuyển sinh Đại học, Cao đẳng hệ chính quy năm 2018 của BDU đến toàn thể học sinh khối lớp 12. Buổi tư vấn chỉ diễn ra trong thời gian ngắn song phần nào đã giúp các em có thêm những thông tin bổ ích để lựa chọn ngành, nghề học tập phù hợp khi làm hồ sơ thi THPT Quốc gia và xét tuyển đại học năm 2018./.

Một số hình ảnh tại buổi tư vấn tuyển sinh – hướng nghiệp:

Hoàng Hà