Trải nghiệm lái xe thử ô tô điện thông minh VINFAST tại Đại học Bình Dương

Thứ bảy - 17/06/2023 04:14
Sáng ngày 17.6, tại sân Trường Đại học Bình Dương đã diễn ra buổi hướng dẫn kỹ thuật và lái xe thử ô tô điện thông minh VINFAST mang đến nhiều trải nghiệm thú vị cho cán bộ, nhân viên, giảng viên và sinh viên của trường. Chương trình do Công ty TNHH Kinh doanh Thương mại Dịch vụ VINFAST Chi nhánh Bình Dương và Khoa Công nghệ kỹ thuật ô tô phối hợp tổ chức.
a
TS. Đỗ Đoan Trang – Phó Hiệu trưởng thường trực Nhà trường.
️Tham gia buổi hướng dẫn kỹ thuật có PGS.TS Lê Văn Cường – Phó hiệu trưởng Nhà trường kiêm Trưởng Khoa Công nghệ kỹ thuật ô tô, TS. Đỗ Đoan Trang – Phó Hiệu trưởng thường trực Nhà trường, đại diện Công ty TNHH Kinh doanh Thương mại Dịch vụ VINFAST Chi nhánh Bình Dương cùng đông đảo sinh viên Khoa Công nghệ kỹ thuật ô tô và giảng viên, nhân viên trường.
8
Chuyên gia từ công ty VINFAST đã chia sẻ về công nghệ ô tô điện thông minh và những tính năng nổi bật của dòng sản phẩm của công ty.
️Trong buổi hướng dẫn kỹ thuật, các chuyên gia từ công ty VINFAST đã chia sẻ về công nghệ ô tô điện thông minh và những tính năng nổi bật của dòng sản phẩm của công ty. Thông qua sản phẩm trực tiếp, các chuyên gia đã mang đến nhiều kiến thức về hoạt động và cách vận hành của ô tô điện thông minh, đồng thời trả lời các câu hỏi từ giảng viên và sinh viên.
1
️Sau phần hướng dẫn kỹ thuật, tất cả mọi người đã có cơ hội thực hành lái thử các mẫu ô tô điện thông minh VINFAST. Tại sân trường, một khu vực đặc biệt đã được thiết lập với nhiều mô hình mô phỏng đường đua và địa hình khác nhau. Điều này giúp các học sinh, sinh viên và nhân viên trường có thể trải nghiệm cảm giác lái thử ô tô điện thông minh VINFAST trong một môi trường thực tế và an toàn.
b
️Buổi hướng dẫn kỹ thuật và lái xe thử ô tô điện thông minh VINFAST đã tạo cơ hội cho cán bộ, nhân viên, giảng viên và sinh viên của Đại học Bình Dương hiểu rõ hơn về công nghệ ô tô điện thông minh và khám phá tiềm năng của nó trong tương lai. Đồng thời, hoạt động này cũng tạo điều kiện để các bên cộng tác và chia sẻ kiến thức, mang lại những trải nghiệm giá trị cho người tham gia.
Một số hình ảnh khác: 
2
9
d
7
Phi Phụng

Tác giả: admin_law

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Icon-Zalo Zalo Icon-Messager Messenger Icon-Youtube Youtube Icon-Instagram Maps
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây