“Hoa lửa” – đêm hội truyền thống Khoa Kiến trúc

744

Tối 22-12 tại sân trường cơ sở chính Đại học Bình Dương những chú “kiến Đất thủ” tưng bừng tổ chức đêm hội truyền thống của khoa với chủ đề “Hoa lửa”.


Đêm hội nhằm tôn vinh tinh thần đoàn kết, sáng tạo, giao lưu, học hỏi giữa các bạn sinh viên trong Kiến trúc và giữa sinh viên Đại học Bình Dương với sinh viên các trường bạn trong đại gia đình nhà Kiến.

Đến tham dự và chung vui với các bạn sinh viên Đại học Bình Dương trong lễ hội năm nay về phía khách mời có KTS. Trần Văn Minh, KTS. Phan Thị Đoan Trang. Phía Trường Đại học Bình Dương có Thầy Cao Việt Hưng – Phó Hiệu trưởng, Phân hiệu trưởng Phân hiệu Kiến trúc văn hóa – nghệ thuật, thầy Cao Đình Sơn – Phó khoa Kiến Trúc cùng quý thầy cô lãnh đạo các Khoa – Phòng – Ban và sự góp mặt đông đủ và nhiệt tình của toàn thể sinh viên khoa Kiến Trúc.

Lễ hội truyền thống của Khoa Kiến trúc cũng đã vinh danh các kiến Đất Thủ có thành tích học tập cao và đạt giải trong cuộc thi vẽ tranh cổ động cho hoạt động của Khoa. Khoa trao giải nhất thiết kế Logo cho sinh viên Đỗ Cao Trí, giải nhất ký họa cho sinh viên Hồ Viết Hương và giải nhất thiết kế Pano cho nhóm NL với tác phẩm “Nhìn Lại”.

Đêm hội sôi động đậm chất “Hoa lửa” với các tiết mục văn nghệ như múa hát, nhảy hiện đại, thời trang, rook… đã thể hiện tài năng, bản lĩnh của các chú Kiến Trường Đại học Bình Dương trên nhiều lĩnh vực nghệ thuật khác nhau.


Thầy Cao Đình Sơn trao thưởng cho sinh viên có thành tích học tập cao và đạt giải trong cuộc thi vẽ tranh cổ động cho hoạt động của Khoa.

Đêm hội “Hoa lửa”  sôi động đậm chất kiến Đất thủ.

 ĐINH TRỌNG – HỒNG TIỀN

PHÒNG TRUYỀN THÔNG ĐẠI HỌC BÌNH  DƯƠNG