Sinh viên Khoa công nghệ kỹ thuật ô tô bảo vệ khóa luận tốt nghiệp

Chủ nhật - 27/11/2022 03:31

Sáng nay (27/12), tại Xưởng thực hành ô tô khu Cao Việt, Khoa Công nghệ kỹ thuật ô tô đã tổ chức bảo vệ khóa luận tốt nghiệp cho sinh viên khóa 1 của Khoa. Đây là khóa đầu tiên của ngành Công nghệ kỹ thuật ô tô Trường Đại học Bình Dương chuẩn bị tốt nghiệp.

Hội đồng bảo vệ khóa luận tốt nghiệp do NGƯT.PGS.TS Lê Văn Cường - Phó Hiệu trưởng, Trưởng khoa Công nghệ kỹ thuật ô tô - Chủ tịch Hội đồng; ThS. Đỗ Ngọc Khuê - GVCH Khoa, ThS. Lê Huy Soạn - GVCH Khoa và ThS. Bùi Ngọc Triều - GV Khoa làm Thành viên.

mg 9621

Sinh viên Khoa thuyết trình trước Hội đồng

Đợt bảo vệ lần này có 11 sinh viên của Khoa đủ điều kiện bảo vệ khóa luận tốt nghiệp, trong đó có những đồ án được Khoa và Hội đồng đánh giá cao vì hàm lượng kiến thức chuyên ngành, đề tài mang tính thực tiễn đáp ứng nhu cầu, xu thế của xã hội trong giai đoạn hiện nay.

Theo ghi nhận, tại buổi bảo vệ khóa luận sáng nay các bạn sinh viên đã trình bày khá chỉn chu, khách quan từ cách đặt vấn đề gắn với thực trạng của vấn đề nghiên cứu; trong vòng thời gian cho phép, sinh viên của Khoa đã nghiêm túc thực hiện phần thuyết trình, trả lời câu hỏi từ các thành viên trong Hội đồng.

mg 9614

NGƯT.PGS.TS Lê Văn Cường - Phó Hiệu trưởng, Trưởng khoa Công nghệ kỹ thuật ô tô đặt câu hỏi cho sinh viên

Nhận xét về những đồ án của sinh viên, NGƯT.PGS.TS Lê Văn Cường - Phó Hiệu trưởng, Trưởng khoa Công nghệ kỹ thuật ô tô cho hay: Mặc dù đây là khóa đầu tiền của Khoa bảo vệ khóa luận tốt nghiệp nhưng nhìn chung các đồ án của các bạn đều được đầu tư một cách công phu từ cách trình bày, diễn đạt ý cho đến chất lượng của từng đồ án. Tuy nhiên, nhiều đồ án còn xảy ra tình trạng sai chính tả và lỗi đánh máy, Hội đồng đã góp ý và yêu cầu sinh viên chỉnh sửa các lỗi cơ bản để nộp về Khoa theo đúng thời hạn.

mg 9604

Sinh viên trả lời các câu hỏi từ Hội đồng

Buổi bảo vệ khóa luận tốt nghiệp kết thúc thành công tốt đẹp trong niềm vui chung của cả thầy và trò Khoa Công nghệ kỹ thuật ô tô. Khoa hy vọng rằng, với những kiến thức, kinh nghiệm tích lũy từ chặng đường đáng nhớ này sẽ giúp các bạn có những bước đệm vững chắc trong sự nghiệp và cuộc sống phía trước.

Một số hình ảnh tại buổi bảo vệ khóa luận sáng nay:
mg 9639
mg 9608
mg 9587
mg 9589
mg 9590
mg 9592
mg 9597

BBT

Tác giả: admin_law

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Icon-Zalo Zalo Icon-Messager Messenger Icon-Youtube Youtube Icon-Instagram Maps
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây