Khoa Công nghệ kỹ thuật Ô tô chạy thử nghiệm xe mô hình sinh thái mini car

Thứ sáu - 17/12/2021 04:15

Nhằm chuẩn bị cho Cuộc thi Lái xe sinh thái – Tiết kiệm nhiên liệu Honda 2021 sẽ được Honda Việt Nam tổ chức vào ngày 06/3 tại Hà Nội. Sáng nay (16/12), Khoa Công nghệ kỹ thuật Ô tô đã tổ chức buổi chạy thử nghiệm xe mô hình sinh thái mini car tại khuôn viên Nhà trường.

Năm nay, Khoa Công nghệ kỹ thuật Ô tô tham gia Cuộc thi với 02 đội, bao gồm BDU 1 & BDU 2 dưới sự hướng dẫn của ThS. Đỗ Ngọc Khuê, ThS. Bùi Ngọc Triều cùng các giảng viên trong Khoa. Trải qua các vòng chạy thử với nhiều tốc độ khác nhau, 02 xe mini car do Khoa Công nghệ kỹ thuật Ô tô thiết kế, lắp ráp đã đáp ứng được các mục tiêu ban đầu đặt ra.

img 1365
mg 2309
mg 2271

02 xe mini car chạy thử nghiệm tại chương trình

ThS. Bùi Ngọc Triều cho biết: Với thử thách bạn có thể đi được bao nhiêu km với 01 lít xăng của Cuộc thi, trước khi tiến hành lắp ráp toàn đội đã tiến hành họp bàn, lên ý tưởng cho mô hình của 02 xe. Trải qua hơn một tháng triển khai đến thời điểm hiện tại 02 xe của Khoa cơ bản đã hoàn thành và cho chạy thử nghiệm. Sau buổi chạy thử nghiệm hôm nay, dựa vào các số liệu chi tiết tại buổi chạy thầy và trò Khoa Công nghệ kỹ thuật Ô tô sẽ tiến hành điều chỉnh, hoàn thiện các bước cuối cùng trước khi tranh tài tại Cuộc thi.

img 1392

Khoa Công nghệ kỹ thuật Ô tô đã tiến hành ký kết MOU với Công ty TNHH TM-DV ô tô 162 và Công ty TNHH Kỹ thuật Ô tô cơ giới Hồng Phúc

Nhân dip này, Khoa Công nghệ kỹ thuật Ô tô đã tiến hành ký kết MOU với Công ty TNHH TM-DV ô tô 162 và Công ty TNHH Kỹ thuật Ô tô cơ giới Hồng Phúc. Đến dự buổi ký kết có TS. Đỗ Đoan Trang – Phó Hiệu trưởng thường trực Nhà trường; PGS.TS Lê Văn Cường – Phó Hiệu trưởng, Trưởng khoa Công nghệ kỹ thuật Ô tô cùng quý lãnh đạo các đơn vị trong toàn trường.

img 1365

PGS.TS Lê Văn Cường phát biểu tại buổi lễ ký kết

Phát biểu tại buổi lễ ký kết, PGS.TS Lê Văn Cường cho biết: Liên kết giữa Nhà trường và doanh nghiệp là cầu nối quan trọng trong việc đảm bảo, nâng cao chất lượng đào tạo sinh viên. Khoa Công nghệ kỹ thuật Ô tô Trường Đại học Bình Dương hiện đang đào tạo theo định hướng ứng dụng nghề nghiệp, sinh viên của Khoa được đào tạo sát với thực tế nghề nghiệp. Lễ ký kết hôm nay giữa Khoa và doanh nghiệp sẽ là cơ hội để các bạn sinh viên có thể tiếp cận với doanh nghiệp từ đó mở ra cơ hội thực tập, việc làm sau khi ra trường.

mg 2358

Ban Biên tập

Tác giả: admin_law

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Icon-Zalo Zalo Icon-Messager Messenger Icon-Youtube Youtube Icon-Instagram Maps
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây