Ký kết MOU với Công ty TNHH TM-DV ô tô Hòa Bình Minh

Thứ năm - 13/10/2022 05:00

Sáng nay (13/10), Trường Đại học Bình Dương đã ký kết MOU với Công ty TNHH TM-DV ô tô Hòa Bình Minh.

Tham dự buổi ký kết về phía Công ty TNHH TM-DV ô tô Hòa Bình Minh có ông Nguyễn Hữu Phước Trung – Giám đốc kinh doanh; Ông Đồng Việt Hùng – Giám đốc Dịch vụ; Ông Phan Trí Bình – Trưởng Phòng Marketing; Ông Trương Quang Nguyện – Trưởng phòng Kinh doanh cùng lãnh đạo các phòng ban của Công ty. Về phía Trường Đại học Bình Dương có PGS.TS.NGƯT Lê Văn Cường – Phó Hiệu trưởng; ông Võ Thanh Thiên Trụ - Trợ lý Ban Giám hiệu Nhà trường.

mg 9692

PGS.TS.NGƯT Lê Văn Cường - Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại buổi ký kết

Phát biểu tại buổi ký kết PGS.TS.NGƯT Lê Văn Cường cho hay: Trường Đại học Bình Dương là trường đại học đào tạo đa ngành nghề, đa bậc học, đáp ứng nhu cầu nhân lực chất lượng cao của tỉnh Bình Dương nói riêng và cả nước nói chung. Nhà trường luôn chú trọng việc phát triển hợp tác cùng các doanh nghiệp, cơ quan nhằm tạo điều kiện cho sinh viên có môi trường thực tập, kiến tập thực tế, nắm bắt vị trí làm việc trong tương lai cũng như tăng cường việc giao lưu, tổ chức hoạt động đào tạo, nghiên cứu khoa học cho giảng viên, sinh viên.

mg 9753

Ông Nguyễn Hữu Phước Trung – Giám đốc kinh doanh Công ty TNHH TM-DV ô tô Hòa Bình Minh chia sẻ tại chương trình

Kết thúc chương trình, lãnh đạo 02 đơn vị mong muốn sẽ hợp tác lâu dài, đồng thời về phía Công ty cũng sẽ hỗ trợ hoặc tuyển dụng, tạo điều kiện tốt nhất cho sinh viên Nhà trường thực tập, làm việc. Lễ ký kết thoả thuận hợp tác giữa Trường Đại học Bình Dương và Công ty TNHH TM-DV ô tô Hòa Bình Minh diễn ra thành công tốt đẹp, mở ra nhiều hướng phát triển cho cả 2 bên trong thời gian tới.

mg 9721
mg 9734

Lãnh đạo 2 đơn vị cùng nhau ký kết MOU

Một số ảnh tại chương trình ký kết:
mg 9697
mg 9684